Để ý khi chọn lọc các mẫu mộ đẹp hợp phong thủy

Discussion in 'Pacpe Tổng Hợp' started by langmoda88, Apr 21, 2017.

 1. langmoda88

  langmoda88 New Member

  Lựa chọn các mẫu mộ đẹp không chỉ giúp người đã chết thật trong gia đình được an nghỉ mà còn diễn đạt được tấm lòng của con cháu. tuy thế nhưng , việc chọn lọc được mẫu mộ đẹp và phù hợp với phong thủy lại không phải đơn giản. để có thể có được sản phẩm ấn tượng, bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây.
  những mẫu mộ đẹp cần giải đáp ứng cả về linh tính và phong thủy

  Người Việt luôn tâm niệm với truyền thống uống nước nhớ nguồn nên bên cạnh việc chăm lo cho có số người thân thiện , họ còn luôn hoài tưởng vào số người thân đã tắt hơi . vì thế , việc chú ý xây dựng lăng mộ khang trang cho người đã qua đời sau lúc rời khỏi trần thế đang là một vấn đề được phần nhiều người quan tâm . những mẫu mộ đẹp là phải tư vấn ứng cả đặc tính linh tính và phong thủy.

  Xét về nhân tố linh tính
  Việc chọn lọc một số chất liệu tốt nhất để có thể vun đắp lăng mộ nhằm tạo ra sự vững bền và trường tồn luôn được nhiều người quan tâm . Bởi điều này đồng nghĩa với mong muốn là có số người đã từ trần sẽ luôn ở bên và phù trì cho một vài thành viên còn trên trần thế. Chính vì thế mà mộ đá trở nên chọn lọc số một cho mọi Công trình lăng mộ vì tính chắc chắn, vững bền của nó.


  [​IMG]

  Xét về yếu tố phong thủy
  Theo phong thủy, đá luôn là tượng trưng cho sự trường tồn và vững chãi. Thế nên, việc vun đắp mộ đá cho tổ tiên không chỉ cần chú trọng vào một vài hoa văn, họa tiết trang hoàng mà còn phải uy tín cả yếu tố phong thủy và phù hợp với truyền thống của dân tộc. Cũng vì vậy mà những chất liệu đá xanh, đá nguyên khối đang được nhiều người lựa chọn để làm chất liệu liệu chính trong việc chế tạo một vài mẫu mộ đẹp trong khoảng chất liệu đá.

  một số mẫu mộ đẹp đang được nhiều người chọn lựa bây giờ
  các mẫu mộ đá đẹp trên thị trường hiện đang vô cùng phong phú và bạn có thể thỏa sức chọn lọc một vài mẫu mộ đá cổ điển, mái ngói ống hay mộ đá tiên tiến có hình tròn, tháp hoặc hình bát giác,… Sau đây là các mẫu mộ đá đang phồn thịnh hành trên thị phần :

  Mộ đá đôi
  Là mẫu mộ đá được ngoài mặt đôi theo nhiều ngoài mặt khác nhau, phụ thuộc đến yêu cầu của quý khách . Với các mẫu mộ đẹp đôi truyền thống, chất liệu chính thường được sử dụng là đá xanh đen Thanh Hóa. Chất đá này có thể tạo nên vẻ khôn thiêng truyền thống. tuy thế nhưng , người dùng còn có lẽ sẽ lựa chọn đá trắng để xây dựng nhưng có một lưu ý là nên giảm thiểu chạm khắc hoa văn nhằm mục đích là tránh rối mắt.

  Mẫu mộ tròn
  Mộ đá hình tròn là một trong những mẫu mộ được nhiều người tuyển lựa trên thị phần hiện giờ . Với nhiều mẫu mã đẹp, phác đồ thi công mộ đá có thể chạm hoa văn hoặc băm nhám. mộ đá hình tròn cũng thường được xây dựng bằng chất liệu đá xanh hoặc đá trắng nguyên khối đột nhiên .

  Việc chọn lựa một số mẫu mộ đẹp không chỉ cần chú trọng tới đặc tính nguồn vốn , vị trí xây mộ mà còn cần chú ý vào nhân tố tâm linh và phong thủy. Mong rằng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ sớm có được lựa chọn phù hợp .

  Xem thêm: Giá mộ đá ninh bình
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...