Các yếu tố ranking local SEO – Thông tin chính thức từ Google

Discussion in 'Pacpe Tổng Hợp' started by tran bich ngoc, Apr 21, 2017.

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc New Member

  Các yếu tố ranking local SEO – Thông tin chính thức từ Google

  Sau rất nhiều các câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề Google xác định thứ hạng dịch vụ làm seo của một doanh nghiệp trên kết quả tìm kiếm Local Map như thế nào, cuối cùng Google cũng đã đưa ra một hướng dẫn chính thức về việc ranking local cho tất cả các webmaster và giải thích rõ hơn cho câu hỏi này.
  Mặc dù những gì ghi nhận được seo giá rẻ thì hướng dẫn này không có gì gọi là mới lạ mấy, và đã có rất nhiều các chuyên gia SEO đã nhận ra được điều này khi tìm hiểu về Local SEO, nhưng đây cũng là một căn cứ đáng tin cậy cho kiến thức SEO Local của chúng ta, khi kiến thức không chỉ còn là từ thực nghiệm.
  Sau đây là các yếu tố ranking local SEO mà LANDTECH GROUP chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn, bao gồm 3 yếu tố sau :
  [​IMG]
  1. Relevance – Sự liên quan
  Sự liên quan có tác dụng như thế nào? Sự liên quan sẽ giúp Google đánh giá công ty seo từ khóa mức độ phù hợp của một địa chỉ doanh nghiệp đến với một truy vấn của người dùng. Sự liên quan này là như thế nào? Mức độ phù hợp là như thế nào? Đó chính là việc từ khóa tìm kiếm của người dùng ( khách hàng ) có trong thông tin mà doanh nghiệp đã khai báo với Google.
  2. Prominence – Sự nổi tiếng
  - Dựa vào việc một doanh nghiệp bảng báo giá seo nổi tiếng như thế nào, Google sẽ quyết định thứ hạng của doanh nghiệp đó trên local map.
  - Độ nổi tiếng này được dựa trên những thông tin mà Google có về doanh nghiệp đó, bao gồm các liên kết, bài viết, và chỉ dẫn,… Ngoài ra, số lượng đánh giá và số điểm trung bình của doanh nghiệp cũng được sử dụng để xếp hạng bảng kết quả tìm kiếm địa phương.
  => Muốn lên hạng trên local thì doanh nghiệp bạn phải chứng tỏ được cho Google thấy được sự nổi tiếng của doanh nghiệp mình như thế nào? Doanh nghiệp đào tạo seo miễn phí tại hà nội chứng tỏ được rằng doanh nghiệp mình càng nổi tiếng thì lại càng có lợi hơn trong việc xếp hạng của Google trên Local
  3. Distance – Khoảng cách
  Thêm một yếu tố ranking local SEO nữa đo chính là Distance – Khoảng cách. Khoảng cách ở đây chính là khoảng cách giữa người dùng tìm kiếm và địa chỉ doanh nghiệp bạn (đã khai báo với Google). Yếu tố này sẽ là khóa học seo web một tiêu chí có ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của doanh nghiệp. Điều này chỉ nghe qua thôi đã thấy hiển nhiên rồi, bởi vì đây là SEO Local, hướng tới một nhóm đối tượng tại một khu vực địa lý cụ thể mà.
  Tuy nhiên, nếu bạn đã làm mọi cách mà và không thấy doanh nghiệp mình xuất hiện, bạn nên kiểm tra lại một số các thông tin . Đó là những thông tin gì thì hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi đi tìm hiểu ở các bài viết sau nhé.
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian học seo hiệu quả để đọc bài viết này! Nếu các bạn có chỗ nào chưa hiểu hoặc có ý kiến góp ý gì cho bài viết thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmailcom
  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...