Dự án BimGroup mang tên Intercontinental Phú Quốc

Discussion in 'Pacpe Nhà Đất' started by thachthaobds, Apr 15, 2017.

 1. thachthaobds

  thachthaobds New Member

  Nằm trong khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, dự án Intercontinental Phú Quốc được tập đoàn BimGroup đầu tư xây dựng từ năm 2015 đã mang đến cho Phú Quốc một thiên đường resort nghỉ dưỡng đẳng cấp được tập đoàn BimGroup đầu tư với số vốn 60 triệu USD và được nằm trong khu phức hợp thương mại du lịch biển đẳng cấp Phú Quốc Marina có quy mô 155ha với 6 hạng mục vui chơi giải trí chính bao gồm Quảng trường và công viên biển, công viên nước WaterFront, Con đường lễ hội văn hóa, họp đêm, Sallings club và nhà hàng bên biển được thiết kế bằng tre nứa. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm những khoảng khắc khó quên trong đời, đồng thời với sự quản lý vận hành của Intercontinental Hotels Group, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất.

  Condotel hay căn hộ khách sạn là một trào lưu đầu tư bất động sản mới đang được nhiều khách hàng đầu tư ưa chuộng bởi vì lợi nhuận thu được cao hơn nhiều so với căn hộ thông thường và Intercontinental Phu Quoc của tập đoàn BimGroup xây dựng từ 2015 đáng để đầu tư. Với những dự án bất động sản có giá trị cao, hội tụ được những yếu tố độc nhất về vị trí, quy hoạch sẽ là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, condotel là xu thế đầu tư mới được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi vì giá cả của một căn condotel chỉ tương đương một căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố nhưng mức lợi nhuận mà khách hàng thu được lại cao hơn gấp nhiều lần.

  Đầu tư vào một căn condotel Phú Quốc đem lại lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong khi đầu tư vào trung tâm thành phố lại có mức lợi nhuận chỉ khoảng 5-7% trong khi đầu tư vào condotel hay biệt thự biển đạt mức sinh lời 9-15% trong khi đó, sự tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng hiện vẫn đang rất hot. Khách hàng đặc biệt chỉ cần đầu tư số vốn ban đầu và không cần phải suy tư bất kì vấn đề gì nữa bởi vì mọi vấn đề khách hàng và vận hành cho thuê đều được chủ đầu tư và những đơn vị quản lý vận hành cam kết cho thuê.Ngoài ra những này còn được chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận trong những năm đầu từ 9 đến 14%.

  Một trong những dự án được đánh giá là hot nhất thị trường hiện tại và là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mẫu mực cho khách hàng đầu tư mang tên Intercontinental Phú Quốc Long Beach Residences được tập đoàn BimGroup triển khai từ năm 2015 và dự kiến đi vào hoạt động vào quý III năm 2017. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% để nhận nhà và nhận được lợi nhuận 9% trong năm đầu tiên ngay lúc nhận nhà. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trong 9 năm đầu đạt tối thiểu 9% mỗi năm đi kèm chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ doanh thu theo tỉ lệ 40% dành cho khách hàng.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...