Dự án luxury apartment: giá trị không ngừng tăng theo thời gian

Discussion in 'Pacpe Nhà Đất' started by phucbds95, May 17, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Sở hữu căn hộ trong Dự án Luxury Apartment, chính là quý khách hàng đã sở hữu cho mình 1 giá trị bền vững, lợi nhuận không ngừng tăng theo thời kì.
  [​IMG]
  Luxury Apartment là sản phẩm “vàng” chiến lược nằm trên mảnh đất có tốc độ tăng trưởng lớn nhất VN. Sản phẩm đã nhận được sự đón chờ đặc biệt của giới truyền thông lẫn giới đầu tư từ các thông báo hé lộ đầu tiên.

  Nằm tại trung tâm quận – Trung tâm hành chính của thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là dự án duy nhất giáp biển, đẹp nhất của Đà Nẵng, sở hữu tầm nhìn bốn ở 1: trung tâm đô thị, cầu sông Hàn, biển Phạm Văn Đồng và bán đảo Sơn Trà… Dự án Luxury Apartment Đà Nẵng được mệnh danh địa hình đắt địa nhất tại đô thị Đà Nẵng, vừa giao thông huận lợi, vừa sông nước hữu tình, tương lai sẽ trở thành trung tâm mới của Đà Nẵng.

  Căn hộ Luxury Apartment là sản phẩm duy nhất tọa lạc giữa cầu sông Hàn và bãi tắm Phạm Văn Đồng, cũng là sản phẩm kết nối với trung tâm đô thị, tiện lợi cho việc kết nối giao thông cả đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy.

  Dự án Alphanam Đà Nẵng là một ở các dự án có thiết kế và đầu tư tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất bây giờhưởng.

  Những tiện ích trong đây được xây dựng bởi SDESIGN – Nhà thầu không gian sân vườn nổi tiếng nhất toàn cầu với những dự án đẳng cấp. Sản phẩm sẽ được triển khai và bùng nổ theo loại hình xanh, với hệ thống công viên dọc ven biển giúp điều hòa 0 khí.
  [​IMG]
  So với các kênh triển khai sinh lời hưởng thụ thì đầu tư BĐS chính dễ sinh lợi nhuận nhất. Tuy nhiên để chọn một giải pháp có thể sinh lời bền vững, gia tăng theo thời gian, thu hồi vốn nhanh thì còn phải xét dự án bất đông sản trên lớn thành phần. Với những lợi thế ưu việt, khẳng định vô cùng hấp dẫn ngay từ vị trí đắt “dắt vàng”, Alphanam Luxury Đà Nẵng đã khẳng định giá trị đầu tư xuyên thời kì của mình.

  Dự án Luxury Apartment khẳng định 0 chỉ là địa danh tận hưởng cuộc sống tinh tế, thượng lưu mà giá trị của mỗi căn hộ cũng 0 bao giờ thay đổi. Dù 10 5 hay 30 năm hoặc lâu hơn thế nữa thì trên mảnh đất đầy tiềm năng và không ngừng bùng nổ ở thành phố Đà Nẵng, dự án Luxury Apartment Đà Nẵng sẽ có giá trị tăng theo cùng tiến trình phát triển của thành thị.
  Hotline: 0982.631.582
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...