Người làm SEO thành công sẽ có 4 tố chất bất biến này

Discussion in 'Pacpe Tổng Hợp' started by huong1997, May 19, 2017.

 1. huong1997

  huong1997 Member

  Đã bao giờ anh chị em làm seo tự hỏi: mình có đủ tố chất để làm seo, dịch vụ seo tại hà nội để tiếp tục theo đuổi đến cùng với nghề seo này hay chưa? Đây được nhận định là vấn đề khá quan trọng bởi lẽ hiểu được tố chất của một người làm SEO thành công là như thế nào thì người làm SEO chúng ta sẽ biết được bản thân chúng ta đã làm được gì và chưa làm được gì để từ đó chúng ta có thể tập trung phấn đấu cái gì và công ty seo nên làm những gì để khắc phục những điểm yếu của mình và phát triển những điểm mạnh mà mình đang có để có thể vươn tới cái đích là một seoer thành công. Sau đây hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi đi tìm hiểu xem đó là gì nhé!
  1, Sự sáng tạo: Tố chất đầu tiên phải kể đến đó chính là sự sáng tạo và đây cũng là tố chất quan trọng nhất, nó cũng như bóng đá vậy, năng khiếu phải là số 1, sau đó mới đến chiều cao, cân nặng, thể lực và các yếu tố khác nữa.
  [​IMG]
  2, Khả năng chịu đòn: làm SEO thì việc lên bờ xuống ruộng, seo giá rẻ hà nội bấp bênh là chuyện thường như cơm bữa, các site có số má đều phải trải qua nhiều giai đoạn bị bầm dập bởi Google. Nếu bạn có một site mới và các từ khóa của bạn đang lên như diều gặp gió chẳng hạn thì cũng đừng lạc quan và tự tin thái quá nhé. Điều đó chẳng qua chỉ đơn giản là Site của bạn chưa đến lúc bị bầm dập thôi. Chúng tôi xiin khẳng định với các bạn rằng bất kỳ một website nào trong giai đoạn phát triển chắc chắn sẽ đều phải trải qua những thời kỳ “đau thương”
  3, Sự thích nghi:
  - Các bạn biết đấy Google luôn thay đổi liên tục, báo giá làm seo cập toán update liên tục thì chắc chắn sự thích nghi là tố chất cần có của 1 seoer. Những ai seo giai đoạn 2011-2012 với cơn lốc nhồi nhét từ khóa thần thành để lên top chắc cũng đã hiểu được sự khốc liệt sau khi Google cập nhật thuật toán đánh mạnh vào nhồi nhét từ khóa. Những site chuyên nhồi nhét từ khóa không có sự thích nghi đều bị tụt dốc thảm hai, thậm chỉ chủ site chán đến mức bỏ luôn cả site đó.
  - Điều đó cho thấy trong bất kỳ hoàn cảnh nào cần biết thích nghi để tồn tại. Với seoers thì “đời là cọng lông nên không bao giờ thẳng, đào tạo seo online seo là cái cẳng phải biết duỗi tùy time”. Seoers thì nhạc nào cũng phải nhảy được.
  4, Sự cầu tiến: Tất cả các lĩnh vực đều luôn cần có sự cầu tiến và làm SEO cũng vậy, rõ ràng đây là một tố chất quan trọng, chăm chỉ, và khát vọng học hỏi chắc chắn sẽ giúp bạn nâng tầm. Sự cầu tiến sẽ giúp bạn rút kinh nghiệm được từ những bài học đau thương đáng tiếc của những người đi trước để không lặp lại sai lầm. Seoers nào chăm chỉ học hỏi và không tự mãn thì người đó sẽ có khả năng thành công cao hơn những người khác.
  Trên đây là khóa học seo online những tố chất mà LANDTECH GROUP cho là những nhân tố quan trọng của những người SEO thành công. Bạn có nghĩ như thế không?Hãy liên hệ với LANDTECH GROUP theo địa chỉ sau để cùng nhau thảo luận về vấn đề này nhé!
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...