Những Mẫu Sô tay Da Độc Đáo

Discussion in 'Pacpe Tổng Hợp' started by quyenlluv, May 19, 2017.

 1. quyenlluv

  quyenlluv New Member

  Sổ tay quảng cáo , sổ da hay sổ tay quà tặng là một trong những cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên google hiện nay. Nó Cũng đông thời nói lên sự sôi động của ngành quà tặng sổ tay hiện nay, một trong những ngành quà tặng quảng cáo đang phát triền mạnh mẽ tại TPHCM hiên nay.
  Những ngày cuối tháng tư, trời đã bước vào mùa hè với không khí oi bức và ngột ngạt với gió Lào thổi qua. Những người thợ sản xuất lại miệt mài nghiêm cứu thử nghiệm để tạo nên một cuốn sổ tay bìa da hoàn hảo – một mẫu quà tặng sổ da cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Một cuốn sổ tay thật đẹp, một bìa da thật hoàn hảo sẽ phải được chuẩn bị để tương xứng với món quà và cuộc hội nghị khách hàng cao cấp.

  Đối với chúng tôi, là ra một mẫu sổ tay bìa da pu cao cấp thì không có gì quá khó khăn, nhưng làm sao để có được một mẫu sổ tay với chất liệu pu thật thích hợp làm bìa da mới là điều không hề đơn giản. Cũng đã quen với việc thiết kế những mẫu quà tặng bằng bìa da nên chúng tôi làm việc cũng đỡ vất vả hơn. Nhờ vào những công nghệ mới, với phần mềm thiết kế chuyên dụng cùng những công cụ mô phỏng 3d đắc lực. Việc tạo nên đồ họa sản phẩm 3d gần như thực tế là rất cần thiết cho các sản phẩm sổ tay mẫu hoặc phối màu cho những cuốn bìa da. Kết quả thu được sẽ nhanh hơn, chính xác hơn và tiết kiệm hơn. Hơn thế nữa là khách hàng có thể thấy được hình ảnh mô phỏng cho sản phẩm của mình một cách chính xác và rất thực tế. Cuốn bìa da sẽ hiện lên một cách rõ nét và chân thực hơn, có thể nói phương pháp này gần như một sản phẩm sổ tay thực tế. Khách hàng sẽ dựa vào đây để điều chỉnh, thay đổi thiết kế tùy chọn theo ý mình mà không mất quá nhiều thời gian cho công việc lên mẫu sản phẩm.


  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, sổ tay Xuyên Việt đã nhiều lần được bình chọn là xưởng sản xuất sổ tay bìa da cao cấp tại TPHCM rất uy tín và chuyên nghiệp. Nhờ đó mà Tân Cảng Pilot đã tin tưởng và liên tục đặt hàng các mẫu bìa da, các sản phẩm cao cấp tại xưởng sản xuất của chúng tôi để tri ân những khách hàng thường niên. Với yêu cầu là tạo nên một sản phẩm độc quyền đi kèm màu sắc mang ý nghĩa mát mẻ, trong lành xua tan đi cái nóng của mùa hè. Xưởng sản xuất chúng tôi đã mạnh dạn sủ dụng chất liệu Pu màu xanh dương – màu sắc của biển cả, màu sắc của cây cối mát lành. Cứ như thế sản phẩm sổ tay bìa da cao cấp đã ra đời và xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

  Ngoài mẫu sổ tay này, chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm cao cấp khác. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thểm mẫu sản phẩm sổ tay biad da tại sotaygiare.vn hoặc liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Xưởng may sổ tay handmade Vintage Xuyên Việt

  Số 872/99 Quang Trung, P8, Gò Vấp, TP HCM

  Điện thoại: 086 257 8288 – Hoặc Di động: 0936246191

  Email: sotayxuyenviet@gmail.comsotaygiare@gmail.com
   

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...