Sữa Bột Enfagrow A+4 360 Brain Plus lon 1800G

Discussion in 'Pacpe Tổng Hợp' started by moitruong1412, May 19, 2017.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Member

  Sữa Bột Enfagrow A+4 360 Brain Plus lon 1800G EFG418H (Cho Bé Trên 2 Tuổi) là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung chất lượng cao, công thức đặc chế dành riêng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Sản phẩm là sự hài hòa độc đáo của những dưỡng chất quan trọng cho sự vững mạnh và chức năng não bộ. Công thức 360˚ Brain Plus đựng hàm lượng đúng DHA, cộng mang chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp sản xuất cho trẻ hàm lượng DHA hoặc DHA + EPA đạt được mức khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng, cho trẻ thời cơ tăng trưởng trí óc liên tục ngay tính từ lúc còn bé. Sản phẩm được đa dạng bà mẹ trên toàn cầu tin sử dụng với mong muốn mang đến sự săn sóc phải chăng nhất cho con yêu của mình.
  [​IMG]
  Đặc điểm nổi bật Sữa Bột Enfagrow A+4:
  Sữa Bột Enfagrow A+4 Vanilla 360˚ Brain Plus chứa hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA, Choline, Kẽm, I-ốt, Sắt, Vitamin B và các vi chất khác giúp tăng trưởng và lớn mạnh não bộ. bên cạnh đó, các dưỡng chất này còn hỗ trợ những chức năng thần kinh như trí nhớ, sự chú ý và khắc phục vấn đề.
  [​IMG]

  Sữa cất hệ dưỡng chất nhu yếu, chất xơ Prebiotic và những vi chất quan yếu khác giúp trẻ khoẻ mạnh với 3 hỗ trợ: miễn nhiễm trục đường hô hấp, miễn nhiễm con đường tiêu hoá và giảm thiểu những bệnh nhiễm trùng bình thường.
  Enfagrow A+ 4 với hàm lượng Canxi, Vitamin D, Phốtpho và Magie giúp xương và răng chắc khoẻ. Uống Enfagrow A+ 4 mỗi ngày góp phần phân phối cho trẻ đầy đủ chất Đạm, Năng lượng cũng như các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.
  [​IMG]
  hướng dẫn tiêu dùng và bảo quản Sữa Bột Enfagrow A+4 360 Brain Plus:
  Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội tới nhiệt độ phòng (không quá 40 độ C) trước khi pha
  một muỗng Enfagrow tương đương 4.7g pha có 30ml. Độ pha loãng thông thường: 132g với 905ml nước để pha thành 1000ml dung dịch
  Cho đúng lượng nước ấm bạn cần vào cốc. Cho Enfagrow A+ 4 vào. Khuấy hoặc lắc đều
  Để nơi thoáng mát và đậy nắp kín sau mỗi lần dùng
  Bảo quản giảm thiểu ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
  ko để hộp sản phẩm trong tủ lạnh
  sử dụng hết trong vòng một tháng đề cập tính từ lúc mở hộp
  Chú ý hạn tiêu dùng được in dưới đáy hộp. tiêu dùng rẻ nhất trước hạn tiêu dùng

  thông tin nhãn hàng Sữa Bột Enfagrow A+4 360 Brain Plus lon 1800G EFG418H (Cho Bé Trên 2 Tuổi):
  Enfagrow thương hiệu sữa uy tín thuộc tập đoàn Mead Johnson.
  Mead Johnson là một tổ chức bậc nhất toàn cầu về dinh dưỡng được ra đời trước đây sắp 1 thế kỷ do ông Edward Mead Johnson sáng lập. các sản phẩm của thương hiệu được những chuyên gia y tế khuyên sử dụng mang 70 sản phẩm được bán tại 50 quốc gia trên toàn toàn cầu. Để giữ vững vị trí tiên phong trong các biện pháp dinh dưỡng hiện đại, Mead Johnson luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng thấp nhất. phần lớn sản phẩm của hãng phải trải qua hàng nghìn khâu kiểm tra chất lượng nghiêm nhặt nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế trong thời kỳ cung ứng, quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm (GMP, ISO, ICE). Mead Johnson luôn duy trì và giữ vững cam kết của mình trong việc phân phối những sản phẩm dinh dưỡng mang trị giá, đáp ứng những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau của trẻ, kể cả trẻ mang vấn đề về tiêu hóa hay mang các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt khác.

  tham số sản phẩm Sữa Bột Enfagrow A+4 360 Brain Plus lon 1800G:
  SKU: ADCTSMI0000021
  Thương hiệu: Enfagrow
  Danh mục: Sữa (các loại)
  Tên sản phẩm: Sữa Bột Enfagrow A+4 360 Brain Plus lon 1800G EFG418H (Cho Bé Trên 2 Tuổi)
  căn do thương hiệu: Mỹ
  cung ứng tại: Thái Lan
  Trọng lượng sản phẩm kèm bao bì: 2000 grams
  Trọng lượng vận chuyển: 2180 grams
  Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ trên 2 tuổi
  Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
   

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...