Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Vanilla lon 900G

Discussion in 'Pacpe Tổng Hợp' started by moitruong1412, Apr 21, 2017.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Member

  Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Vanilla lon 900G - các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, não trẻ bắt đầu tăng trưởng khoảng từ tuần thứ 8 và quá trình trí tuệ lớn mạnh nhanh nhất trong khoảng giữa thai kỳ tới 18 tháng sau lúc sinh. Trong quá trình này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc biệt quan trọng sở hữu sự lớn mạnh trí tuệ trẻ. Sữa bột dinh dưỡng EnfaMama A+ với hương vanilla ngọt ngào, không quá béo, những mẹ sở hữu thể hoàn toàn im tâm lúc con mình được trông nom tốt ngay từ trong bụng mẹ.

  [​IMG]

  thông báo sản phẩm sữa Bột Enfamama A+ Pwd Vanilla lon 900G

  Trong công đoạn sở hữu thai và cho con bú, người mẹ cần bổ sung thêm năng lượng và những chất dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng toàn bộ, đúng đắn đóng vai trò quan yếu để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và tương trợ sự vững mạnh của thai nhi, đặc biệt là sự vững mạnh trí óc của trẻ 1 bí quyết thích hợp.
  Sữa cho bà bầu EnfaMama A+ mới, có dung mạo mới được bổ xung DHA Power+ cung cấp hàm lượng cao DHA, giúp trí óc bé phát triển toàn diện ngay trong bụng mẹ. kết hợp cộng các dưỡng chất cần phải có Choline, Axit Folic, đạm, canxi, sắt và các vitamin cần yếu, EnfaMama A+ đem đến nguồn dinh dưỡng quý giá, để bé yêu khỏe mạnh mỗi ngày.
  Sữa bột EnfaMama A+ được đặc chế mang các dưỡng chất cấp thiết hỗ trợ sự hình thành và vững mạnh trí não trẻ
  DHA là thành phần chính giúp hình thành cấu trúc và chức năng của não bộ suốt 3 tháng cuối thai kỳ và sau lúc sinh. Người mẹ được khuyến nghị bổ sung DHA mỗi ngày trong giai đoạn có thai và cho con bú để giúp trẻ tăng trưởng thị giác và chức năng nhận thức.
  Choline là dưỡng chất quan trọng tương trợ vững mạnh não, giúp tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền tâm thần quan yếu can dự đến trí tưởng và khả năng học hỏi sau này. Viện y khoa Hoa Kỳ khuyến nghị mức 450mg Choline mỗi ngày cho mẹ chỉ mất khoảng sở hữu thai.

  các vi chất khác bao gồm Kẽm, Sắt, I-ốt, axit Folic, Vitamin B12 tương trợ hình thành và tăng trưởng não thai nhi.
  bảo kê 3 chiều: EnfaMama A+ cất hệ dưỡng chất bảo vệ 3 chiều là sự hài hòa tối ưu các dưỡng chất như axit Folic, Sắt và Canxi giúp hỗ trợ mẹ và thai nhi lớn mạnh khỏe mạnh.
  Axit Folic giúp năng dự phòng nguy cơ dị tật ống tâm thần ở thai nhi.
  Sắt đóng vai trò quạn trọng trong sự tạo thành tế bào hồng huyết cầu giúp chuyển vận oxy đến các phòng ban của cơ thể cho đàn bà mang bầu cũng như thai nhi. Nhu cầu sắt gia tăng nhanh trong suốt quá trình mang thai.
  Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.


  Đối tượng dùng sữa Bột Enfamama A+ Pwd Vanilla lon 900G:

  Sản phẩm dinh dưỡng EnfaMama A+ vị vanilla sở hữu bổ sung các vitamin, khoáng vật và 1 số dưỡng chất khác thích hợp cho nữ giới mang thai hoặc cho con bú.

  hướng dẫn sử dụng sữa Bột Enfamama A+ Pwd Vanilla lon 900G:

  Rửa tay sạch bằng xà phòng và nước trước lúc pha Enfamama A+.
  Để pha một ly EnfaMama, cho 6 muỗng gạt bột (50g) vào ly đựng 200ml nước ấm (khoảng 40 độ C) đã được đun sôi trong 5 phút trước chậm tiến độ.
  tiêu dùng được lúc lạnh hoặc ấm và chỉ sử dụng muỗng trong hộp để đong.

  Bảo quản

  Để nơi thoáng mát, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
  ko để hộp sản phẩm trong tủ lạnh.
  tiêu dùng hết trong vòng 1 tháng nói bắt đầu từ mở hộp.

  Thận trọng:

  ko tiêu dùng sản phẩm ví như bao phân bì bị lỗi
  nếu như sản phẩm pha xong chưa được sử dụng ngay, hãy bảo quản sữa trong tủ lạnh và phải sử dụng trong vòng 24 giờ.

  thông báo thương hiệu
  Enfamama là nhãn hiệu sản phẩm uy tín thuộc tập đoàn MEAD JOHNSON
  Mead Johnson được được biết đến như một nhãn hiệu sữa số 1 tại Hoa Kỳ. thành lập trong khoảng năm 1905, Mead Johnson đã cho ra đời khoảng 70 loại sản phẩm tại hơn 60 quốc gia, đặc thù là các sản phẩm chất lượng thuộc đại gia đình Enfa A+: EnfaMama A+, Enfalac A+, Enfagrow A+ và Enfakid A+,…Hiện nay, Mead Johnson vẫn là 1 chuyên gia hàng đầu về công nghệ và dinh dưỡng trẻ thơ.

  tham số sản phẩm sữa Bột Enfamama A+ Pwd Vanilla lon 900G:

  SKU: ADCTSMI0000002
  Thương hiệu: Enfamama
  Danh mục : Sữa (các loại)
  Tên sản phẩm: Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Vanilla 900G MAV906G
  duyên do thương hiệu: Mỹ
  sản xuất tại: Thái Lan
  Trọng lượng sản phẩm :900 grams
  Trọng lượng vận chuyển: 1080 grams
  Hạn sử dụng: In trên bao phân bì sản phẩm
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...