Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr

Discussion in 'Pacpe Tổng Hợp' started by moitruong1412, May 19, 2017.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Member

  Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr - Giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần phải có cho sự phát triển thể chất và trí tuệ, nâng cao cường trí thông minh của trẻ. Nan Nga được thẩm định là mẫu sữa mát, nhạt như sữa mẹ, hệ tiêu hóa non yếu của trẻ dễ dàng thu nhận được.
  [​IMG]
  Thành phần Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr:
  Vi khuẩn biphidum BL: Nuôi dưỡng hệ vi thực vật có lợi cho sức khoẻ
  Chất lipit thông minh: sở hữu hai cái DHA (omega 3) và ARA (omega 6) cũng có trong sữa mẹ. quan yếu cho sự phát triển não bộ và thị giác, tăng cường khả năng miễn dịch
  Chất đạm Optipro: xúc tiến sự vững mạnh chiều cao cân đối.
  Sữa không béo, nước huyết thanh, các con phố lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit...

  Công dụng Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr:
  Sữa Nan Nga đựng thành phần xúc tiến sự phát triển và tăng cường khả năng miễn nhiễm cho con trẻ trong các ngày tháng đầu đời.
  Bifidobacteria - vi khuẩn sống probiotic duy trì 1 hệ vi sinh lành mạnh và nâng cao cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể trẻ mang khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh.
  Sữa Nan Nga chứa Smart lipid - hai cái axit béo DHA (omega-3) và ARA (omega-6) với trong sữa mẹ rất quan yếu cho sự tăng trưởng não bộ và nâng cao cường miễn nhiễm.
  Optipro protein có trong Sữa Nan Nga tối ưu cho sự phát triển và lớn mạnh thường nhật của trẻ, nó rất tích cực cho hệ tiêu hóa của trẻ.
  Về bản tính sữa Nan Nga tạo ra một môi trường sống thuận lợi cho những vi sinh vật tuyến phố ruột, từ ngừng thi côngĐây nâng cao cường miễn dịch, nâng cao cường khả năng tiêu hóa. lúc trẻ sở hữu hệ tiêu hóa phải chăng thì trẻ sẽ tăng cân và khỏe mạnh.

  chỉ dẫn sử dụng Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr:
  Rửa sạch tay bằng xà phòng và nước
  Rửa sạch dụng cụ (bình sữa, núm ti) và đun sôi trong 3-5 phút. Đảm bảo những phương tiện phải thật sạch sẽ
  Pha đúng tỷ lệ (Số thìa sữa và ml nước) theo độ tuổi của trẻ như trên vỏ hộp. Mẹ nên pha đúng theo tỷ lệ, không nên pha đặc sẽ hại thận của bé vì phải khiến việc quá nhiều, còn nếu pha loãng thì sẽ ko toàn bộ chất dinh dưỡng cần yếu cho bé.

  Bảo quản Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2:
  Để sữa Nan Nga ở nơi khô, thoáng. Luôn đậy nắp thật chặt.
  kiểm tra hạn dùng và nhớ là sữa công thức dạng bột chỉ sử dụng trong vòng một tháng sau lúc mở nắp

  thông báo nhãn hàng
  Nestlé là tổ chức bậc nhất trên toàn cầu về Thực phẩm và Đồ uống, mang mạng lưới phân phối và buôn bán rộng khắp trên thế giới. điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, tuyển dụng hơn 280.000 viên chức, tiếp thị 8.500 thương hiệu có 30.000 sản phẩm. Văn phòng kinh doanh đầu tiên của Nestlé tại Sài Gòn được có mặt trên thị trường từ năm 1912.
  trụ sở của tập đoàn Nestlé toàn cầu đặt tại Vevey, Thụy sỹ bên bờ sông Geneva, nơi Henri Nestlé lập nên đơn vị trong khoảng hơn 140 năm trước...
  các nguyên tắc buôn bán của tập đoàn sẽ tiếp tục được phát triển trước các thay đổi đang diễn ra trên toàn cầu, tuy thế những nguyên tắc này luôn tiện hiện những ý tưởng cơ bản về sự công bằng, tính trung thực và mối để ý chung dành cho mọi người.

  tham số sản phẩm Sữa Nan Nga (Nestle)
  SKU: DOHTPDRMI00009
  Thương hiệu: Nestle
  Danh mục: Sữa
  Tên sản phẩm: Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr
  căn nguyên thương hiệu: Thụy Sĩ
  phân phối tại: Nga
  Trọng lượng vận chuyển: 1180 grams
  Trọng lượng sản phẩm: 1000 grams
  Thành phần sản phẩm: Sữa không béo, nước huyết thanh, con đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat
   

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...