Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng

Discussion in 'Pacpe Nội Thất' started by duonghathao, Apr 21, 2017.

 1. duonghathao

  duonghathao New Member

  không gian căn bếp nhà bạn đã gây được ấn tượng chưa? Nếu như căn bếp của Các bạn chỉ Thiết kế với chiếc tủ bếp và bộ bàn ăn thường ngày thì kiên cố điểm ấn tượng là chưa được dựng xây. Tủ bếp GiaThanh sẽ giới thiệu với quý khách hàng loại tủ bếp Laminate Thiết kế ngăn kéo nhiều tầng, một xây dựng tủ bếp mới mang vẻ hiện đại và sang trọng bội phần.
  Tủ bếp Laminate có khá nhiều điểm nhấn. Bên cạnh việc có nhiều màu sắc mới mẻ hơn thì tủ còn có điểm khác biệt với tủ bếp gỗ tự nhiên là nó được Thiết kế với nhiều xây dựng mới hơn. Và việc xây dựng ngăn kéo nhiều tầng là một nét mới đặc biệt tủ bếp tự nhiên khó có thể có được.

  [​IMG]
  Việc xây dựng tủ bếp nhiều tầng này được bài trí cốt yếu ở tủ dưới của bếp. Và nó thường được dùng nhiều cho mẫu tủ bếp laminate chữ I. Với không gian không gian nhỏ kê tủ bếp chữ I chỉ giúp tiết kiệm diện tích nhưng lại gây ra nhiều cạnh tranh cho gia chủ trong việc cất đồ và không thể nào phân tách được kết các vị trí để đồ. Khi bạn chọn xây dựng tủ bếp có ngăn kéo tầng thì việc chứa đồ lại càng trở nên tiện lợi hơn. Các ngăn chứa bài trí đan xen nhau và phân tầng rõ ràng giúp quý khác tiết kiệm để sử dụng tối đa không gian bên trong của tủ đồng thời giúp bạn thả phanh hơn với việc đựng các thiết bị nhà bếp.
  Để tạo nên vẻ đẹp hiện đại và tạo cho hoạt động của tủ ổn định nhất thì các ngăn kéo thường được tích hợp với hệ thống phụ kiện như các bản lề, ray trượt hay giảm trấn để đảm bảo kéo ngăn tủ dễ dàng lại không có tiếng ồn. Lúc bố trí những ngăn kéo thường nhà thiết kế đã rất khéo léo bài trí vị trí ngăn đựng. Quý khách hàng có thể thấy những ngăn chứa dao đũa được đặt riêng góc, ngăn chứa rác với hộp cất riêng và không gian giữ đủ rộng để đặt những vật dụng nấu như các mẫu nồi nấu, hay các loại ly, ấm, tách,…

  [​IMG]
  bên cạnh việc chứa đồ dễ dàng, tiết kiệm tối đa được diện tích tủ thì tủ bếp Laminate xây dựng nhiều tầng còn tạo điều kiện cho việc đun nấu đơn giản hơn. Anh chị em có thể thoải mái đứng thổi nấu và thuận tiện lấy những trang bị chỉ bằng cách thức kéo nhẹ những ngăn tủ. Quý khách không phải lục tung đống đồ chồng xếp lên nhau để tìm thứ bạn muốn như xây dựng của tủ truyền thống. đặc trưng hơn, mọi đồ đoàn đều được đặt đúng vị trí nên không gian bếp nhỏ nghe đâu được mở rộng khoảng không nhiều hơn.
  mẫu tủ bếp nhiều tầng này hiện tại khá mới mẻ ở Việt Nam và thường được xây dựng riêng cho từng khoảng không gian nên nếu Anh chị em muốn chính căn bếp nhà mình cũng có một xây dựng như vậy thì hãy mau chóng nhấc máy lên điện thoại cho tủ bếp Nội thất Gia Thành

  địa chỉ để được giải đáp miễn phí


  ☎ trả lời nhanh chóng : 091.368.8826 – 096.204.8868 – 0466.82.55.66
  ⛪ Địa chỉ: Số 5 – Ngõ 42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  ✉ Email: noithatgiathanhvietnam@gmail.com
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...